HỌC GUITAR CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

(21/07/2018)

Học đàn là một môn học khá thú vị đối với những người yêu thích cái hay cái đẹp của nghệ thuật. Học đàn guitar cũng vậy, nếu người nào có sự kiên nhẫn và kiên trì thì sẽ học thành công với môn đàn guitar này. Nhưng muốn thành công thì phải có nền tảng vững chắc. Vì vậy, dạy đàn guitar cho người mới bắt đầu là một điều vô cùng cần thiết đối với những người muốn theo đuổi đàn guitar này.

Chính vì sự cần thiết của việc dạy đàn guitar cho người mới bắt đầu trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận tìm giáo viên dạy đàn guitar cho người mới bắt đầu tại nhà. Trung tâm gia sư của chúng tôi thành lập gần mười năm nổi tiếng với việc dạy đàn tại nhà như: piano, violin, guitar,… Nếu có nhu cầu học đàn guitar cho người mới bắt đầu hãy tìm đến trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ. Chúng tôi có sẵn đội ngũ giáo viên dạy đàn guitar cộng tác với trung tâm nhiều năm sẽ làm bạn hài lòng khi chọn và học.

Đội ngũ gia sư dạy đàn guitar cho người mới bắt đầu của trung tâm gia sư phải thỏa điều kiện sau:

• Tốt nghiệp nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh, nhạc viện Hà Nội, trung cấp nghệ thuật, đại học Sài Gòn chuyên ngành thanh nhạc,…
  • Có từ hai năm kinh nghiệm trở lên trong việc giảng dạy bộ môn đàn guitar tại nhà hoặc ở các trường các trung tâm âm nhạc.
  • Tận tình, vui vẻ, hòa đồng, thân thiện với học viên taọ cho học viên sự tin tưởng và sự thích thú trong việc học đàn.
  • Tại sao người mới bắt đầu học guitar lại nên chọn gia sư guitar tại nhà của trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ?
  • Vì đối với từng độ tuổi, nguyện vọng,… khác nhau chúng tôi sẽ có giáo trình và chương trình dạy đàn khác nhau.
  • Học viên mới bắt đầu học đàn guitar với gia sư dạy đàn tại nhà của trung tâm sẽ không cảm thấy áp lực.
  • Học viên học đàn được truyền lửa truyền niềm đam mê đàn guitar từ giáo viên dạy đàn guitar tại nhà.
  • Được tư vấn cách mua đàn miễn phí từ giáo viên dạy đàn guitar tại nhà làm sao cho học viên lựa chọn được loại đàn tốt nhất.

Sau đây là một vài thao tác tiếp xúc với đàn cho người mới bắt đầu học đàn guitar của gia sư dạy đàn guitar của trung tâm cung cấp mong đây sẽ là những thông tin hữu ích cho những ai đã và đang muốn học đàn guitar tại nhà:

Đầu tiên, cách cầm đàn guitar: Biết cách cầm đàn guitar sẽ giúp bạn có được tư thế tốt và giúp bạn tránh được những chấn thương và mệt mỏi. Nó cũng đảm bảo mọi bài luyện tập của bạn được thực hiện đúng cách. Có ba cách cơ bản để cầm cây đàn guitar của bạn: phương pháp thông thường, phương pháp cổ điển, và đứng với dây đeo.

Thứ hai, cách đặt các ngón tay, phím đàn và dây đàn guitar:

Các ngón tay ngón trỏ của bạn được biểu thị là ngón đầu tiên, ngón giữa là ngón thứ hai, ngón đeo nhẫn là ngón thứ ba, và ngón út là ngón thứ tư của bạn. Điều này nghe có vẻ đơn giản, nhưng khi bạn bắt đầu đọc các sơ đồ hợp âm, âm giai, tab và bản nhạc, bạn sẽ phải biết ngay lập tức cần sử dụng ngón tay nào.

Phím đàn: Các phím đàn (fret) trên guitar là những dải kim loại được đặt dọc theo fretboard. Phím đầu tiên là dải kim loại gần nhất với đầu (headstock) của cần đàn, và bắt đầu đếm số thứ tự từ đó.

Dây đàn guitar: Hầu hết mọi người nghĩ rằng dây đàn gần họ nhất, dây dày nhất, là dây đầu tiên của cây đàn guitar, nhưng ngược lại mới chính xác. Dây gần sàn nhà nhất, dây mỏng nhất, là dây đàn đầu tiên. Dây tiếp theo, dây mỏng thứ nhì, là dây thứ hai, và tiếp tục như thế. Chỉ cần lưu ý rằng dây mỏng nhất của cây đàn là dây đầu tiên, và dây dày nhất là dây thứ sáu.

Bạn phải quen với tất cả các hệ thống đánh số trên để có thể đi đến phím đàn bạn cần trên đúng dây và đúng ngón nhanh nhất có thể. Một lần nữa, hãy nhớ rằng hiểu những hệ thống này sẽ giúp bạn hoàn thành tất cả các hướng dẫn học đàn guitar khác nhanh hơn rất nhiều.

Mong đây sẽ là một vài thao tác đầu tiên đối với đàn guitar dành cho người mới bắt đầu mong đây sẽ là thông tin hữu ích cho những ai muốn và sẽ học đàn guitar tại nhà cùng với gia sư dạy đàn guitar tại nhà của trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ.

Hãy đến với trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ để tìm cho mình một gia sư dạy đàn guitar tại nhà cho người mới bắt đầu. Vì chúng tôi tin rằng một nền tảng tốt sẽ tạo nên một thành quả tốt đẹp.

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ:

LIÊN HỆ VĂN PHÒNG TRUNG TÂM TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT