CÁCH HỌC ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ

(21/07/2018)

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ thành lập gần mười năm chuyên nhận tìm gia sư dạy các môn văn hóa từ lớp một đến lớp mười hai,… nhận tìm giáo viên dạy các môn năng khiếu như: hát, múa, nhảy hiện đại, đàn,… Trong đó có dạy đàn là một môn được nhiều học viên quan tâm và lựa chọn trung tâm gia sư của chúng tôi để tìm giáo viên dạy đàn. Có thể guitar là nhạc cụ dễ chơi nhất và khá phổ biến hiện nay.   Trong đó, có việc dạy đàn guitar tại nhà được nhiều người quan tâm và lựa chọn vì trung tâm chúng tôi có sẵn đội ngũ giáo viên chuyên dạy đàn guitar tại nhà theo yêu cầu cảu học viên.

Khi học đàn guitar tại nhà với giáo viên dạy đàn guitar tại nhà của trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ học viên sẽ được đảm bảo:

Giáo viên dạy đàn guitar tại nhà có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy đàn.

Giáo viên dạy đàn guitar tại nhà tốt nghiệp ở các học viên, nhạc viện âm nhạc, các trường trung cấp nghệ thuật khoa thanh nhạc,…

Được học thử buổi đầu tiên để xem chất lượng giảng dạy của giáo viên dạy đàn guitar tại nhà như thế nào.

Giáo viên dạy đàn guitar tại nhà sẽ tạo môi trường học tập hòa đồng, thân thiện với học viên.

Đảm bảo học viên học đàn guitar trong vòng tháng đầu tiên sẽ thấy sự tiến bộ rõ rệt.

Giáo viên dạy đàn guitar tại nhà có sự tương tác trực tiếp với học viên học đàn tại nhà.

Chương trình học dễ hiểu, áp dụng chương trình học guitar thông dụng tại nhà để giảng dạy cho học viên.

Sau đây là một vài chia sẻ về cách học đàn tại nhà của giáo viên dạy đàn tại nhà cung cấp cho những bạn đang có nhu cầu học đàn tại nhà.

Nếu không có cách học đúng đắn bạn có thể học đàn rồi bỏ lỡ giữa chừng. Nhưng điều đó sẽ không xảy ra với cách dạy đàn tại nhà của giáo viên dạy đàn guitar tại nhà của trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ.

Đầu tiên, giáo viên dạy đàn guitar tại nhà sẽ giúp bạn làm sao nắm chắc được 10 hợp âm cơ bản của đàn guitar. Vì những hợp âm có vai trò cực kỳ quan trọng. Một bản nhạc có hay không người nghe chỉ cần để ý đến cách bấm hợp âm là phát hiện được ngay. Hơn nữa, việc nắm chắc hợp âm sẽ là lợi thế để bạn sáng tạo thêm những bản nhạc hay.

Thứ hai, giáo viên dạy đàn guitar tại nhà sẽ chỉ cho bạn cách nhớ các nốt trên phím đàn. Đàn guitar được quy ước các nốt buông trên đàn theo thứ tự như nốt dây buông là Mi ( E ), từ Mi lên Fa là nửa cung tương đương với 1 phím đàn. 6 dây đàn tương ứng với 6 nốt khác nhau.

Đối với việc học guitar bạn không nên cố gắng học thuộc nốt nhạc trên cần đàn làm gì , như vậy bạn sẽ rất rất mệt mỏi mà hiệu quả lại không cao. Cách tốt nhất là bạn hãy tự mình suy luận dựa vào các điều đã được ghi ở trên và từ đó tìm ra phương pháp học phù hợp cho mình. Đây cũng là điều lưu ý quan trọng khi tự học guitar.

Thứ ba, giáo viên dạy đàn guitar tại nhà sẽ chỉ cho bạn cách làm quen với nhịp điệu. Vì nhịp điệu là nền tảng cơ bản trong âm nhạc. Vì thế, khi học guitar bạn nên chú ý tới nhịp điệu mới có thể nắm bắt kỹ thuật tốt. Nếu bạn tìm hiểu qua về guitar sẽ biết rằng dù bạn có cao siêu, bấm hợp âm nốt cao vút đi chăng nữa mà nhịp điệu bị sai thì hậu quả cả bản nhạc trở nên cực kỳ tệ và khiến người nghe không hài lòng.

Thứ tư, không chỉ tập đàn mà còn luyện nghe: Nghe là một kỹ năng cực kỳ quan trọng khi tự học đàn guitar. Bởi nếu bạn có khả năng nghe tốt sẽ rất dễ cho việc cảm âm và không mất nhiều thời gian khổ luyện để tập đàn. Hãy cố gắng luyện nghe càng nhiều càng tốt để tạo phản xạ cho mình khi chơi guitar.

Nếu bạn có nhu cầu học đàn Guitar tại nhà để thỏa mãn niềm Đam mê, nâng cao kỹ năng chơi đàn Guitar, thì Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ là địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể tham gia học tập và rèn luyện. Tại Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ bạn sẽ tìm được giáo viên dạy đàn guitar tại nhà phù hợp  để học tập, Có thể học theo yêu cầu như: Học cơ bản, Nâng cao, Biểu diễn, Luyện thi, Học những bài hát mình thích... Nếu có bất kỳ thắc mắc nào xin đừng ngần ngại, hãy Liên hệ với HOTLINE của chúng tôi để được tư vấn giải đáp tốt nhất nhé!!!

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ:

LIÊN HỆ VĂN PHÒNG TRUNG TÂM TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT