DẠY ĐÀN ORGAN TẠI NHÀ Ở ĐÀ NẴNG

(01/08/2018)

Đà Nẵng là một trong những thành phố trực thuộc trung ương của nước ta, đời sống con người ở đây cũng dần được cải thiện. Nhu cầu học tập của con người ở đây cũng dần được nâng lên. Trong đó, học đàn organ được nhiều người quan tâm nhất.

Nắm bắt được nhu cầu người học trung tâm gia sư tài Năng Trẻ thành lập gần 10 năm nhận tìm giáo viên dạy đàn organ cho học viên tại Đà Nẵng. Đội ngũ gia sư dạy đàn organ đã được lập ra cùng lúc với sự thành lập trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ. Những giáo viên dạy đàn organ tại nhà nhiều năm kinh nghiệm sẽ là sự lựa chọn hợp lí cho những ai đang có nhu cầu học đàn organ tại nhà.

Khi đến với trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ tìm giáo viên dạy đàn organ học viên được đảm bảo:

Toàn bộ đội ngũ gia sư dạy đàn organ tại nhà đều tốt nghiệp tại các nhạc viện hiện đang là giáo viên dạy đàn tại các trung tâm, các trường tại Đà Nẵng.

Học viên học đàn trong vòng hai tháng sẽ có sư tiến bộ có thể chơi được những bài nhạc cơ bản theo khả năng người học.

Giáo viên dạy đàn organ tại nhà tận tình hướng dẫn, có thái độ, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Đàn organ là một loại đàn không kén người học từ trẻ con, người trưởng thành đến cả những người lớn cũng đều tham gia những lớp học đàn.

Việc học organ cũng sẽ còn phụ thuộc vào sự đam mê cũng như sự kiên nhẫn của mỗi người.

Việc học đàn organ không khó miễn bạn có phương pháp học đúng đắn là được.

Vậy phương pháp như thế nào là đúng đắn?

Thời gian học đàn organ tùy thuộc vào từng người có thể kéo dài từ 3 đến 6 tháng.

Khi ngồi vào tập đàn, bạn cần có 15 đến 20 phút chạy luyện ngón 2 tay, chạy gam Rải hay chạy 1 sacle (âm giai) nào đó.

Nguyên tắc tập từ chậm đến nhanh và đúng nhịp. Mắt luôn luôn nhìn bản nhạc, tai nghe, chân dậm nhịp.

Trước khi tập vào bài mới, bạn cần đọc tổng quát cả bài đó là việc nhẩm + đập nhịp nhiều lượt giai điệu của bài, chú ý quan sát hóa biểu (khóa Sol- khóa Fa- dấu hóa -chỉ số nhịp,…), tập nhìn kỹ các note nhạc nó nằm như thế nào(rất tốt cho việc luyện trí nhớ cũng như khả năng thị tấu của bạn).

Bạn cần chia bài nhỏ ra làm nhiều đoạn, nhiều câu nhạc ngắn để tập cho dễ nhớ, dễ thuộc. Khi luyện tập, bạn cần chú ý ngón tay, dấu hóa, trường độ, dấu lặng… để không bị tập nhầm, tập sai sau này sửa lại rất mất thời gian.

Học đàn Organ thường có 2 dạng: Đó là đánh 2 tay 2 khóa nhạc theo kiểu piano và dạng dùng phần đệm hòa âm tự động của đàn.

Khi bạn có phương pháp học đúng đắn thì việc học của bạn sẽ hiệu quả.

Khi bạn có nhu cầu học đàn organ tại nhà vui lòng liên hệ đến trung tâm gia sư tài năng trẻ tìm cho mình một giáo viên dạy đàn organ thích hợp. Trung tâm chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm dạy nhạc và có đội ngũ gia sư trên cả nước. Đội ngũ gia sư của chúng tôi là những gia sư chuyên nghiệp chuyên dạy về nhạc cụ sẽ là sự lựa chọn an tâm cho bạn.

Mọi chi tiết thắc mắc về giáo viên dạy đàn organ tại nhà xin liên hệ:

Liên hệ văn phòng trung tâm tư vấn phát triển giáo dục Gia Sư Tài Năng Trẻ

HOTLINE: 091 315 0242 – 09 87 87 0217  CÔ MƯỢT